Bóng đá thiếu niên 2008 – Trận đấu thứ hai trong năm của chúng tôi

Nó đã hạ nhiệt xuống 88 độ hoặc lâu hơn, ngày hôm nay đẹp hơn rất nhiều và thậm chí là một cơn gió nhẹ 5-10 dặm / giờ. Chúng tôi vẫn chưa ở trong các miếng đệm và bắt đầu với các động tác khởi động động bình thường của chúng tôi là nhảy jack, đầu gối cao tạo thành tư thế theo nhịp, người đá mông từ tư thế theo nhịp, lao và đột phá la hét nhanh chóng. Điều này khiến chúng tôi mất khoảng 7 phút, vì lũ trẻ đã tiếp thu tốt từ nơi chúng tôi đã dừng lại vào ngày hôm qua. Khoảng 90% con của chúng tôi hiện đang ở trạng thái hoàn hảo trong mọi cuộc diễn tập, chúng tôi hy vọng 10% còn lại sẽ ở đó vào cuối tuần.

Chúng tôi có khoảng 73 đứa trẻ được chia thành 3 đội, 7-9 tuổi, 10-11 và 12-13, khoảng 40% là những người chơi lần đầu. Tôi là huấn luyện viên trưởng của cả ba đội.

Chúng tôi đã thực hiện dạng góc thông thường của mình và thực hiện bài tập chạm bóng vừa vặn, thực hiện 1 lần lặp lại sau mỗi 6 giây hoặc lâu hơn. Chúng tôi đã thực hiện 8 tottenham đấu với liverpool phút trong số này, Vào các tuần kết thúc, thời gian khởi động động và phù hợp xử lý dạng góc sẽ kết hợp với thời gian là 10 phút khi dạng góc đang chạy bộ và một phần của giai đoạn khởi động động.

Tiếp theo là diễn tập tiến trình nhanh. Bài tập này giúp chúng tôi hiểu các cầu thủ về tính nhanh nhạy tự nhiên, khả năng kiểm soát cơ thể, sự nhanh nhẹn và sẵn sàng làm việc khi tiếp xúc. Bài tập đó tất nhiên là có trong sách và đi từ tư thế đặt bóng đến chỗ chạy đến đúng lỗ và 10 thước để chạy lỗ ép giữa hai huấn luyện viên đang cầm / đẩy hình nộm bằng tay với nhau và bước cuối cùng thêm một chiếc găng tay.

Phần nghỉ đầu tiên của chúng tôi bao gồm một bài đánh giá và “đố vui” về lỗ trở lại và đánh số lỗ bằng phương pháp chạm trong sách. Các huấn luyện viên đã đưa ra nhiều quyết định về đường / lùi của họ sau giai đoạn thực hành và đánh giá đầu tiên của chúng tôi, nhưng quá trình phát triển nhanh và găng tay đã giúp họ quyết định những đứa trẻ đang ngồi trên hàng rào.

Đường kẻ đã hoạt động trong cuộc tập trận tấn công 2 bước của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc ít nhất 8 phút chỉ với bước đầu tiên và thêm bước thứ hai trong khoảng 5 phút, làm việc đồng thời cả hai trong khoảng 3 phút sau khi đóng băng ở bước đầu tiên. Sau đó, chúng tôi chuyển sang khớp giả bằng cách sử dụng 2 bước và sau đó chuyển sang 2 bước với khớp giả thêm ổ đĩa trong 5 thước. Dòng tiếp theo làm việc tiến trình chặn cua của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét quy tắc chặn cơ sở đi qua nó trong một tiến trình. Ngay cả những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất dường như cũng làm rất tốt, khi chúng tôi làm “bài kiểm tra” của mình, chúng tôi đã nhận được khoảng 95% câu trả lời đúng. Cuối cùng, chúng tôi nhóm từng dòng chữ o và sắp xếp chúng thành những gì chúng tôi nghĩ sẽ là vị trí của chúng, đi vào các phần chính xác và thực hiện các bài tập nhóm 2 theo đội hình với các bản sao lưu xoay vòng mỗi giây. Chúng tôi đã bắt nhịp và nhận được một khoảnh khắc mới sau khoảng 7 giây.

Trong khi đó, mặt sau là một mũi khoan găng tay đã được sửa đổi với một cái bóp khiên ở cuối. Chúng tôi thực hiện tiến trình bắt đường chuyền 10 yard bắt đầu bằng việc cố định phía trên các cú bắt ngang eo, sau đó là 10 yard dưới thắt lưng, tất cả đều sử dụng tiến trình trong cuốn sách với chỗ ngồi bóng và đưa bóng về QB. Họ chuyển sang các cuộc tập trận chặn bắn tung tóe và sau đó là thợ săn hươu để có được một số điều hòa.