Cách Trở Thành Chính Mình Vào Ngày Đầu Tiên – 3 Lời Khuyên Bạn Phải Làm Theo

Người độc thân lo lắng nhất trong buổi hẹn hò đầu tiên là người kia sẽ không thích mình. Họ cảm thấy mình đã tìm được ai đó tương thích và sợ bị từ chối. Họ lo lắng về ngoại hình của họ, cách họ hành động, nói chuyện và những gì họ nói.

Phụ nữ đặc biệt sợ mình trông sẽ không đủ đẹp. Họ sẽ ăn mặc theo phong cách khác với những gì họ đã quen và sẽ nói về những điều khác với những gì họ thường nói.

Đàn ông lo lắng về tình trạng tài chính của họ. Liệu cô ấy có thích tôi không nếu tôi không có đủ tiền hoặc công việc của tôi không đủ tốt? Khi bạn giả vờ là một người khác với con người của bạn, buổi hẹn hò thường kết thúc không tốt đẹp và không có cơ hội cho cuộc gặp thứ hai.

Bạn cần lên kế hoạch và làm những gì cần thiết để là chính mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Buổi hẹn hò đầu tiên là ấn tượng tốt nhất về con người thật của bạn. Bạn phải làm theo 3 lời khuyên sau để có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công và có thể dẫn đến một mối quan hệ tuyệt vời.

Đừng nói về tình trạng tài chính của bạn- Đàn ông thích nói về tình trạng tài chính của họ mặc dù họ có thể là thợ sửa ống nước hoặc thợ mộc. Họ làm điều này bởi vì họ kết quả leicester cảm thấy người phụ nữ sẽ thích họ hơn và nó mang lại cho họ một số quyền lực. Khi đàn ông làm điều này, họ sẽ bị ràng buộc bởi vì nếu ngày đó tiến xa hơn đến một mối quan hệ, thì họ đã tự đặt mình vào nguy cơ.

Họ không biết cô gái quan tâm đến họ vì tiền hay vì tình yêu. Bộ phim “Mỹ Nhân Kế” là một ví dụ hoàn hảo. Eddie Murphy không muốn cô gái trong mộng của mình biết anh là Hoàng tử vì anh sợ cô muốn anh chỉ vì tiền của mình.

Không thảo luận về tình trạng tài chính của bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên và luôn trung thực với buổi hẹn hò của bạn. Sau khi hẹn hò bình thường, bạn có thể nói với cô ấy về vấn đề tiền bạc của mình. Nếu cô ấy thực sự quan tâm đến bạn, điều đó không thành vấn đề.

Đừng bắt chước ai đó qua cách họ ăn mặc-Phụ nữ rất ý thức về ngoại hình của mình, bởi vì họ muốn người hẹn hò thích họ và sẽ làm những gì cần thiết để gây ấn tượng với họ, thậm chí bắt chước một ngôi sao điện ảnh hoặc một người mà họ ngưỡng mộ bằng cách ăn mặc họ làm. Họ coi thường bản thân và lo lắng rằng người hẹn hò sẽ cảm thấy mình xấu xí và không đủ gợi cảm.

Nó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trong một buổi hẹn hò, chẳng hạn như một khoảng thời gian vui vẻ hoặc một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, bạn cần phải ăn mặc để gây ấn tượng bằng cách mặc những bộ quần áo trông đẹp và phù hợp với tính cách của bạn. Đàn ông có thể biết bạn đang bịa đặt hay là bạn thật. Nếu họ cảm thấy như vậy, mối quan hệ sẽ không bao giờ bắt đầu.

Những người đàn ông từng bị lừa dối hoặc đã trải qua một cuộc ly hôn cay đắng sẽ tập trung nhiều hơn vào sự tin tưởng và trung thực. Họ được rèn giũa để lừa dối và sẽ tìm kiếm nó. Họ đang cố gắng vượt qua một trái tim tan vỡ và hiện đã sẵn sàng cho cảnh hẹn hò có lẽ là đang tìm kiếm “người thật sự”. Vì vậy, hãy ăn mặc như bạn thường làm và CHỈ LÀ CHÍNH BẠN.

Có những cuộc trò chuyện thực sự- Người độc thân rất lo lắng khi phải tiếp tục một cuộc trò chuyện. Họ muốn đối phương quan tâm đến những gì họ đang nói, vì vậy họ sẽ kể những câu chuyện không xảy ra. Họ nói về những sở thích mà họ không quan tâm. Nếu anh ấy thích bóng đá, đừng giả vờ thích bóng đá nếu bạn không thích.

Hãy đào sâu và tìm hiểu mọi thứ mà buổi hẹn hò của bạn thích làm và bạn có thể sẽ tìm thấy ít nhất một thứ mà cả hai đều thích. Mối quan tâm chung có lẽ là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Không có điểm chung, các bạn sẽ nhàm chán với nhau và cuối cùng sẽ kết thúc mối quan hệ. Nói về họ, nhưng hãy cho họ biết những việc bạn thích làm. Bạn nên lên danh sách trước buổi hẹn hò đầu tiên.