Quà tặng cho người hâm mộ bóng đá – Một vài ý tưởng khi bạn đang gãi đầu

Hai chiếc áo số bảy. Một chiếc có chữ ký của một người Ý, chiếc còn lại được đeo bởi một Dane. Và cả hai món quà tuyệt vời cho một người hâm mộ bóng đá. Chiếc đầu tiên – chiếc áo đấu của Ý – là chiếc áo đấu quốc gia từ FIFA World Cup 2002 có chữ ký của Allesandro Del Piero. Chiếc thứ hai là chiếc áo đấu của Luton Town được mặc bởi tiền đạo Lars Elstrup vào khoảng năm 1990. Được rồi, vì vậy có thể có một số người nghĩ rằng đây là những món quà bóng đá khá bất thường, đặc biệt là chiếc áo đấu của Lars, nhưng là một người hâm mộ Hatters, sở hữu một chiếc áo về thể chất được trang bị bởi tấm bùa kỳ lạ và tuyệt vời của chúng tôi thực sự khá tuyệt. Tuy nhiên, tôi phải suy nghĩ, bạn sẽ làm gì và đi đâu nếu bạn theo đuổi những món quà dành cho người hâm mộ bóng đá hơi khác thường?

Đó là một câu hỏi mà gần đây tôi đã tìm thấy một vài câu trả lời. Đối mặt với sự hoảng sợ điển hình của Giáng sinh và vò đầu bứt tai để tìm ý tưởng, tôi đã tìm kiếm trực tuyến và tìm thấy những ý tưởng quà tặng bóng đá được cá nhân hóa. Nó đã lấy ra hai con chim với một hòn đá, chăm sóc cho cả anh trai và cha vợ của tôi. Cả hai đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt – lần lượt của Luton Town và West Ham – vì vậy  xem bong da truc tuyen chúng tôi đã thử và đặt mua hai cuốn sách bóng đá, một cho Hatter, một cho Búa. Những gì những cuốn sách khổ báo lá cải này làm là bao trùm, thông qua việc tái bản các bài báo gốc, vận may của một câu lạc bộ cụ thể. Phạm vi bảo hiểm cũng rộng rãi – thường bắt đầu vào đầu thế kỷ 20 và kết thúc vào cuối mùa giải trước.

Chắc chắn có rất nhiều quà tặng bóng đá khác, đặc biệt nếu bạn mua cho một người hâm mộ hoặc người hâm mộ của một trong những ông lớn của Premier League. Nhật ký, cốc và lịch đều có sẵn, ngoài những thứ như DVD Chung kết Cúp, các bản in khác nhau và các báo cáo giả mạo. Tôi cũng nhận thấy các chuyến tham quan sân vận động cũng có sẵn. Ví dụ, tại các câu lạc bộ như Newcastle, bạn thậm chí còn có cơ hội chiêu đãi người thân của mình một ngày VIP với các anh hùng Toon của họ. Trải nghiệm của người hâm mộ bao gồm ăn sáng, tập luyện, một bữa ăn ba món và hậu trường tiếp cận Công viên St James ‘với một loạt các huyền thoại Geordie trước đây. Nhưng điều thực sự đáng mừng về tất cả là các chuyến tham quan sân vận động sang một bên, bạn không cần phải là một fan hâm mộ của một câu lạc bộ lớn hơn. Các bên từ Scotland, Championship, Leagues One, Two và thậm chí cả Blue Square Premier quyến rũ đều có sẵn các ý tưởng quà tặng thông qua trang web.